Năm 2024 : 1.611
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH SÁP NHẬP CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG QUANG VÀ TRƯỜNG THCS DƯƠNG QUANG THÀNH CHI BỘ TRƯỜNG TH&THCS DƯƠNG QUANG

Chiều ngày 19/01/2024, Ban chấp hành Đảng bộ xã Dương Quang đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ và chỉ định cấp ủy tại trường TH&THCS Dương Quang.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc với sự có mặt của Đồng chí Phan Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng với các đồng chí là trưởng các ban ngành đại diện cho UBND xã Dương Quang và toàn thể các đồng chí đảng viên trong nhà trường.

Trong buổi lễ, đồng chí Phan Văn Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã trao Quyết định thành lập Chi bộ Trường TH&THCS Dương Quang và phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho cấp ủy chi bộ nhà trường.

Theo Quyết định, Chi bộ Trường TH&THCS Dương Quang bao gồm 43 đảng viên, Trong đó, Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2021-2023 gồm 5 đồng chí:

Đồng chí Nguyễn Xuân Thành - Hiệu trưởng, Bí thư chi bộ;

Đồng chí Kiều Quang Trình - Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư chi bộ;

Đồng chí Nguyễn Văn Định - Chi ủy viên;

Đồng chí Nguyễn Thị Doan - Chi ủy viên;

Đồng chí Hoàng Văn Xa - Chi ủy viên.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thành đại diện cấp ủy chi bộ nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư và hứa sẽ cùng các đồng chí trong cấp ủy phát huy sức mạnh tập thể, tinh thần tập trung dân chủ, khẩn trương xây dựng quy chế, kế hoạch, mục tiêu hành động, lãnh đạo tập thể đảng viên, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, góp phần xây dựng Chi bộ và Nhà trường từng bước phát triển và vững mạnh về mọi mặt.
         Sự kiện thành lập Chi bộ trường TH&THCS Dương Quang là dấu mốc quan trọng, là niềm vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn lao của các đảng viên và tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường trong việc xây dựng, phát triển Chi bộ Đảng và Nhà trường từng bước vững mạnh, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.